Mua sàn gỗ đẹp cần chú ý những gì?

Sàn gỗ đẹp là sản phẩm trang trí nội thất đang được nhiều gia đình hiện nay ưa dùng. Hiện nay ván sàn được dùng rộng rãi để lót sàn trong nhiều hạng mục trang trí như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, trà quán, café, phòng họp, văn phòng làm việc, shop thời trang…

Mua sàn gỗ đẹp cần chú ý những gì?
Mua sàn gỗ đẹp cần chú ý những gì?

Vậy khi chọn mua sàn gỗ đẹp cần chú ý những gì?

Trước tiên chúng ta cần xác định rõ mục tiêu ứng dụng của sàn gỗ như dùng lót phòng ngủ hay phòng khách, văn phòng hay shop,… để từ đó có thể lựa chọn ra loại ván lát sàn phù hợp nhất. Đối với công trình nhà dân dụng thì có thể sử dụng các loại sàn gỗ kronoswiss là đã đảm bảo độ ổn định cũng như để tiết kiệm chi phí.

Mua sàn gỗ đẹp cần chú ý những gì? 1
Mua sàn gỗ đẹp cần chú ý những gì?

Thứ hai khi có nhu cầu lát sàn gỗ trước nhất chúng ta cần tìm hiểu các thông tin về sàn gỗ như hướng dẫn các cách lựa chọn, các cách bảo quản thậm chí cả cách lắp đặt các loại sàn gỗ. Nếu có thể hãy tham khảo ý kiến của các kỹ sư hay đơn vị thiết kế, thầu xây dựng để nắm các thông tin cơ bản trước khi tìm đến các đơn vị cung cấp.

Cân nhắc lựa chọn loại sàn gỗ như sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp, chọn thương hiệu sàn gỗ như sàn gỗ quick step hay sàn hansol… hay tham khảo bằng giá và tính toán chi phí đầu tư….. là những điều rất cần thiết khi bạn chọn mua sàn gỗ. Bởi, mỗi loại sàn có ưu – nhược điểm khác nhau, mức giá cũng khác nhau. Lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình mới là người tiêu dùng thông minh nhất.

Từ những thông tin có được chúng ta có thể gọi điện hoặc ghé thăm các Showroom để kiểm chứng các thông tin mình có được cũng như từ đó đánh giá sự chuyên nghiệp và trung thực của các nhân viên tư vấn bán hàng của các đơn vị này.

Việc lựa chọn loại sàn gỗ uy tín nhất tại Hà Nội thích hợp với ngôi nhà của mình là điều cần thiết để tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hài hòa nhất. Những điều mà chúng tôi lưu ý trên đây hy vọng có thể giúp quý khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong việc lựa chọn sản phẩm sàn gỗ phù hợp nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s