Ưu điểm của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss

Sản phẩm sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss là một trong những loại sàn gỗ được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ được biết đến là một sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao mà còn có tính kinh tế và vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn người dùng.

Hãy thử điểm qua một vài ưu điểm để biết vì sao nên dùng sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss giá rẻ này nhé.

Ưu điểm của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss
Ưu điểm của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss

Một vài ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ

1. Khả năng chịu nước tuyệt hảo

Nếu khả năng chịu nước là điểm yếu chung của hầu hết các sản phẩm sàn gỗ thì riêng sàn gỗ thụy sĩ kronoswiss có khả năng ngâm trong nước trong 72 giờ mà mức độ nở của miếng lát sàn vẫn chỉ ở mực rất thấp (chưa đến 3%). Và Kronoswiss được coi là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.

2. Xuất xứ

So với các loại sàn gỗ trên thị trường hiện nay thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ Thụy Sỹ. Với nguồn gỗ 100% đảm bảo chất lượng xuất xứ từ Thụy Sỹ, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Ưu điểm của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss 1
Ưu điểm của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss

3. Màu sắc

Sàn gỗ Thụy Sỹ chính hãng Kronoswiss có đến gần 30 màu sắc với đủ loại vân gỗ khác nhau. Cũng với san go cao cap kronotech, các mẫu sàn gỗ Kronoswiss đủ cả những màu từ màu truyền thống mang lại nét sang trọng, cổ điển đến những màu sắc sáng sủa tạo không gian hiện đại và cả những màu sắc mới lạ, đầy phong cách, cá tính.

4. Bề mặt sàn gỗ

Sàn gỗ thụy sĩ kronoswiss có gần như đầy đủ hết các thiết kế của các loại mặt sàn đang có trên thị trường từ loại SA bề mặt Satin, WG sần thường, bề mặt bạch kim (CP) đến bề mặt mờ (NM) mang đến cho khách hàng vô vàn những lựa chọn khác nhau.

5. Độ chống xước

Độ chống xước là một trong các yếu tố đánh giá tính bền của một sản phẩm sàn gỗ. Cấp độ AC (độ chống xước) càng cao thì chất lượng của sản phẩm sàn gỗ. Hầu hết các loại sàn gỗ có mặt ở Việt Nam hiện nay đều đạt mức AC3-AC4. Riêng Kronoswiss đạt AC5 là cấp độ cao nhất hiện nay.

6. Sử dụng chất phụ gia an toàn

Sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo toàn bộ nguyên liệu lấy từ thiên nhiên và các chất phụ gia không có hại cho sức khỏe, có chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng Thụy Sĩ.

7. Công nghệ hèm hóa

Sàn gỗ uy tín nhất tại Hà Nội Kronoswiss sử dụng công nghệ Crystal-Click vô cùng tiên tiến, giúp thời gian thi công giảm còn 1/3. Đồng thời, làm cho độ liên kết mặt sàn gần như đạt mức tuyệt đối, tạo vẻ đẹp hoàn hảo.

Kết luận:

Chính những ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ đã giúp nó trở thành sản phẩm được nhiều gia đình hiện nay tin dùng. Đến với QUEENVIET, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sàn gỗ Kronoswiss yêu thích, được báo giá cụ thể các loại sàn gỗ khác như báo giá sàn gỗ bỉ, báo giá sàn gỗ Thụy Sĩ, báo giá sàn gỗ Đức….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s