Ở đâu bán sàn gỗ thụy sỹ chính hãng kronoswiss?

Sàn gỗ thụy sĩ chính hãng kronoswiss là sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ công ty Kronospan Thụy Sĩ tại Châu Âu. Loại sàn gỗ này được phân phối bởi QUEENVIET nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua.

Ở đâu bán sàn gỗ thụy sỹ chính hãng kronoswiss?
Ở đâu bán sàn gỗ thụy sỹ chính hãng kronoswiss?

Nguồn gốc xuất xứ

Ngày nay, xu hướng người tiêu dùng không chỉ quan tâm về giá cả sản phẩm mà còn đặc biệt ưu tiên sử dụng sản phẩm chính hãng. Sàn gỗ Kronoswiss là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Thụy Sĩ và nhập khẩu về Việt Nam. Kronoswiss được sản xuất dựa theo công nghệ dây chuyền hiện đại và được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trước khi đưa ra thị trường. Do đó với sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ, khách hàng có thể yên tâm về điều này.

Chất lượng sàn gỗ

Là sản phẩm sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng, Kronoswiss đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

– Khả năng siêu chịu nước: Đối với sàn gỗ nói chung và sàn gỗ công nghiệp nói riêng thì khả năng chịu nước là tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá chất lượng sản phẩm. So với sàn gỗ quick step, sàn gỗ Kronowiss là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước với khả năng chịu nước lên tới 72 giờ mà không bị cong vênh hay phồng rộp.

Ở đâu bán sàn gỗ thụy sỹ chính hãng kronoswiss? 1
Ở đâu bán sàn gỗ thụy sỹ chính hãng kronoswiss?

– Độ cứng tốt: Sàn gỗ thụy sỹ chính hãng Kronoswiss có khả năng chống trầy xước bề mặt và chịu va đập tốt. Với độ cứng AC5, Kronoswiss có độ cứng cao hơn những sàn gỗ có cùng độ cứng khác. Bề mặt sàn gỗ có chống trầy xước tốt đối với các vật cứng.

– Bền với nhiệt: Trong quá trình sản xuất, Kronoswiss được nhiệt đới hóa ở mức nhiệt độ cao, vì vậy mà nó có khả năng chống cháy với những ngọn lửa nhỏ như tàn thuốc,…

– Đảm bảo an toàn: Tính an toàn của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sàn gỗ đưa ra thị trường phải không độc hại cho môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng, nghĩa là mức độ độ hại phải đạt tiêu chuẩn E0, E1. Sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng đảm bảo không độc hại với mức độ độc hại tiêu chuẩn E1.

Các ưu điểm của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss:

– Đa dạng về màu sắc, mẫu mã: Kronoswiss được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên của các loại gỗ quý từ Thụy Sĩ nên vẫn giữ được những màu sắc tự nhiên của mỗi loại gỗ khác nhau trong từng sản phẩm. Hơn nữa, Kronoswiss còn được sản xuất với nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên khác nhau, đảm bảo cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

– Lắp đặt sàn gỗ dễ dàng: Sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss sử dụng chế độ hèm khóa Crystal-Click thuộc bản quyền bản quyền 5G của Välinge, dễ dàng cho việc lắp đặt và tháo dỡ sàn gỗ mà không ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Ở đâu bán sàn gỗ thụy sỹ chính hãng kronoswiss?

Để mua sàn gỗ thụy sĩ chính hãng, khách hàng hãy đến với công ty QUEENVIET chúng tôi. Công ty phân phối sàn gỗ uy tín nhất tại Hà Nội với giá rẻ nhất và sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng để khách hàng chọn được loại sàn gỗ tốt nhất. Ngoài ra, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các loại sàn gỗ khác như sàn gỗ kronotex có tốt không, sàn gỗ giá rẻ là loại nào, vì sao nên dùng sàn gỗ công nghiệp,… Liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 096.1516.999 để được hỗ trợ tốt nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s