Sàn gỗ giá rẻ có tốt không?

Nhiều người khi chọn mua sàn gỗ thì có tâm lý tìm những loại sàn gỗ giá rẻ nhất với mong muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Song, họ cũng rất băn khoăn vì không biết các loại sàn gỗ giá rẻ có thực sự tốt, sử dụng lâu bền hay không.

Sàn gỗ giá rẻ có tốt không?
Sàn gỗ giá rẻ có tốt không?

Hiện nay, có hai loại sàn gỗ giá rẻ: sàn gỗ giá rẻ nhất có chất lượng thấp và sàn gỗ giá rẻ có giá thấp hơn những sản phẩm cùng loại được bán ở những thương hiệu khác nhau. Như vậy, điều mà bạn quan tâm không phải là việc mua một sàn gỗ với chi phí thấp mà giá trị cũng thấp, mà chính là việc tìm kiếm những địa chỉ phân phối sàn gỗ giá rẻ với chất lượng đảm bảo.

Sàn gỗ giá rẻ rất đa dạng về màu sắc và chủng loại

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều chủng loại. Theo nhìn nhận thị trường hiện nay, thì có đến hơn 20 thương hiệu sàn gỗ với hơn 300 chủng loại, màu sắc khác nhau. Đa phần sản phẩm đều có xuất xứ Trung Quốc, số còn lại là sàn giả gỗ như sàn gỗ nhựa Hàn Quốc, sàn gỗ Thái Lan…Những sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ châu Âu thì chịu nước khá tốt, còn có khả năng chống mối mọt, chống cong vênh hiệu quả và đặc biệt có tính thẫm mỹ cao.

Sàn gỗ giá rẻ có tốt không? 1
Sàn gỗ giá rẻ có tốt không?

Chất lượng của sàn gỗ giá rẻ

Tâm lý tiêu dùng của người Việt hiện nay thường là hướng đến những sản phẩm sàn gỗ giá rẻ nhưng lại có yêu cầu cao về chất lượng. Chính điều này đã khiến cho những địa chỉ kinh doanh đã bán ra thị trường những loại sàn gỗ giá rẻ nhất mà không rõ nguồn gốc xuất xứ hay sàn gỗ bị làm nhái thương hiệu. Để sau một thời gian người tiêu dùng mua về sử dụng thì sàn gỗ sớm bị hư hỏng. Và do đó, nhiều người cũng đánh giá sai lầm về sàn gỗ chính hãng, cho rằng chất lượng của chúng cũng không tốt như quảng cáo.

Có nên chọn sàn gỗ giá rẻ nữa hay không?

Mua sàn gỗ cần nhất là bạn nên tìm hiểu kĩ địa chỉ bán hàng. Sàn gỗ giá rẻ hiện nay không hiếm, nhưng chất lượng thì không đều nhau. Do đó, bạn nên chọn những sản phẩm sàn gỗ có thương hiệu uy tín nhất Hà Nội và những địa chỉ cung cấp tin cậy để mua được sản phẩm chính hãng, có khả năng chịu nước tốt, chịu nhiệt tốt, có thể tăng hiệu quả sử dụng cho không gian cũng như sự tiện ích nhất khi vệ sinh bảo dưỡng. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá sàn gỗ kronoswiss và các loại sàn gỗ chất lượng khác bạn nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s