3 yếu cần chú ý khi chọn rèm cửa sổ quay lật

3 yếu cần chú ý khi chọn rèm cửa sổ quay lật

Rèm cửa là một vật trang trí quá đỗi quen thuộc với mọi gia đình. Rèm cửa không chỉ có tác dụng che ánh sáng, tạo không gian riêng mà còn dùng để trang trí, tô điểm thêm sắc màu cho không gian nhà bạn. Mặt khác, theo phong thủy thì rèm cửa cửa sổ quay lật nó còn mang vượng khí đến nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn rèm cửa đẹp và phù hợp

Cần chú ý khi chọn rèm cửa sổ

3 yếu cần chú ý khi chọn rèm cửa sổ quay lật

Yếu tố kích thước

Khi bạn chọn rèm phòng ngủ thì cần chú ý tới kích thước. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà nó còn giúp cho căn phòng của bạn trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Ánh sáng

Với những bạn thích ngủ trong phòng tối thì những chiếc rèm vải màu trung tính hoặc màu tối chất liệu dày sẽ có khả năng cản sáng tốt nhất.Khi lựa chọn không gian phòng ngủ thì việc đầu tiên chúng ta cần lưu ý đó chính là ánh sáng. Bạn nên xác đinh với mức độ ánh sáng nào thì sẽ amang lại một giấc ngủ ngon lành và yên bình nhất. Với một số bạn, không quen ngủ trong một không gian quá tối thì chúng ta có thể chọn chất liệu mỏng hoặc mỏng vừa để có thể giúp cho ánh sáng có thể tỏa khắp trong không gian căn phòng.

Yếu tố riêng tư

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ nhé. Hơn hết bạn cũng cần phải chú ý tới chất liệu để có thể lựa chọn được loại rèm cách âm hiệu quả. Một số chất liệu cần kể đến như rèm roman đẹp, rèm vải nhung, rèm gỗ..Với sự phát triển không ngừng nghỉ hiện nay với tiếng máy móc, tiếng còi xe thì việc chọn rèm cửa để tạo sự riêng tư và chống tiếng ồn sẽ tạo nên một cuộc sống yên bình cho bình. Đặc biệt để có thể khắc phục và chống tiếng ồn thì giải pháp triệt để đó chính là xuất hiện những bộ rèm mềm mại bên khung cửa nhựa toilet cao cấp.

Nếu bạn thích những chất liệu nhẹ nhàng có thể chọn rèm cửa sổ từ vải thô mỏng, voan, lụa, lanh… tạo không gian thoáng mát, gần gũi.Nói chung dù chọn chất liệu gì thì rèm vải cũng phải phù hợp với không gian cũng như với sở thích của bạn thì mới được coi như là một chiếc rèm cửa sổ đẹp. Còn với chất liệu dày hơn tạo sự ấm áp thì nên lựa chọn: nhung, gấm, thô dày và thô cẩm.

Tham khảo thêm : Sàn gỗ châu âu loại nào tốt nhất?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s