Cần chú ý những gì khi tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ

Cần chú ý những gì khi tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sàn gỗ và cách sử dụng, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp mà còn phụ thuộc vào việc thi công lắp đặt sàn gỗ. Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp là một khâu khá quan trọng trong việc thiết kế nhà đẹp bằng sàn gỗ công nghiệp. Việc lắp đặt sàn gỗ, gỗ lót sàn cao cấp theo đúng quy tắc sẽ cho bạn một căn phòng nội thất đẹp, sàn gỗ chắc chắn, đảm bảo tính ổn định và tính thẩm mỹ. Lắp đặt sàn gỗ đúng quy trình, đúng cách không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho sàn nhà mà còn giúp sàn thêm vững chắc, ổn định, không phát ra tiếng kêu và độ bền cao.

Cần vài điều chú ý khi thi công lắp đặt sàn gỗ

KHOẢNG CÁCH CỦA SÀN VÀ TƯỜNG:

Trước khi lắp đặt sàn gỗ bạn nên chèn miếng nêm nhỏ cách tường 10 – 15mm để cho sàn có độ giãn nở và không làm ảnh hưởng sàn khi sử dụng. Khoảng cách đó chúng ta có thể lắp nẹp hoặc len tường tạo điểm nhấn đẹp cho sàn gỗ, giảm bớt bụi bẩn vào khe giãn nở đó để sàn gỗ có độ bền lâu hơn.

HẠN CHẾ LÓT SÀN NƠI ẨM ƯỚT:

Những vị trí như phòng bếp, phòng tắm vì những nơi này thường xuyên tiếp xúc với lượng nước lớn, có thể bị ngập sàn làm ảnh hưởng nhiều. Thế nên, nếu bạn có nhu cầu thì nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp đủ độ bền chịu nước cho các phòng trên, và bên cạnh đó bạn bảo quản tránh để ngập sàn nhiều để làm tăng tuổi thọ cho sàn gỗ nhà bạn.

Cần chú ý những gì khi tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ

CHUẨN BỊ SÀN TRƯỚC KHI LẮP:

Yếu tố quan trọng không thể thiếu là bạn nên chuẩn bị nền bằng phẳng, vệ sinh sạch, hút bụi,…để đảm bảo không ảnh hưởng sàn khi sử dụng. Đặc biệt không để mặt sàn bị ẩm cần để mặt sàn khô ráo trước khi lắp sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc.

KỸ THUẬT LẮP ĐẶT:

Ngày nay, các nhà sản xuất tạo ra tấm ván gỗ với kỹ thuật hèm khóa thông minh nhất, giúp lót sàn một cách nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm khá nhiều thời gian so với vật liệu khác, sàn gỗ với các cạnh hèm âm dương liên kết với nhau chặt chẽ, nhưng cũng phải lắp đặt đúng tiêu chuẩn, để tiện tháo lắp và bảo quản bạn nên lắp sàn từ bên trái, phần dư hàng thứ 1, bạn lắp tiếp phần đầu hàng thứ 2 và như thế bạn tiếp tục cho hết sàn.

HƯỚNG ÁNH SÁNG:

Trước khi lắp đặt sàn gỗ, để có tính thẩm mỹ cao nên lắp sàn song song hướng ánh sáng đến.

Các nhà sản xuất khắp thế giới đang và đã tạo ra những tấm lót sàn chất lượng nhất đảm bảo tính thân thiện môi trường và chất lượng nhất. Để có được không gian sống bền vững cùng sàn gỗ bạn nên lưu ý những kỹ thuật khi lắp đặt sàn giả gỗ giá rẻ để đảm bảo sàn được sử dụng lâu hơn.Sàn gỗ công nghiệp hiện nay dần chiếm được thị hiếu đa số khách hàng bởi vẻ đẹp và công năng của nó, sàn gỗ có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu nhưng đến những năm gần đây thị trường sử dụng sàn gỗ ngày càng tăng, đời sống phát triển nhu cầu thẩm mỹ cho không gian nội thất của người tiêu dùng ngày càng cao.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s