Liệu sàn gỗ Kronoswiss có thực sự tốt như quảng cáo không?

Liệu sàn gỗ Kronoswiss có thực sự tốt như quảng cáo không?

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là thương hiệu nổi tiếng của Thụy sỹ. Được sản xuất trên dây truyền tiến tiến hiện đại nhất trong nghành sản xuất và chế biến sàn gỗ nên có tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Liệu sàn gỗ Kronoswiss có tốt không và những dòng sản phẩm chính sàn gỗ Kronoswiss có được biết đến đúng là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay hay không?

Nó là một sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi tập đoàn chế biến và sản xuất gỗ ván sàn lớn nhất thế giới Swiss Krono, có nhà máy sản xuất đặt tại Thụy Sỹ. Khả năng chịu lực: Sau một thời gian có mặt tại thị trường Việt Nam Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là một thương hiệu nổi tiếng mà được nhiều người lựa chọn sử dụng và đánh giá rất tốt về chất lượng.Không cần sử dụng tới keo như sàn gỗ tự nhiên mà do đặc điểm thiết kế hèm khóa 2 click.Thương hiệu Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là sự lựa chọn số một cho bạn khi quyết định mua sàn gỗ công nghiệp Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss  có độ bền rất tốt nhất là khả năng chịu nước và chống mối tấn công cực tốt. Sàn gỗ công nghiệp chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn.

Liệu sàn gỗ Kronoswiss có thực sự tốt như quảng cáo không?

Khả năng chống cháy: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp được phủ các tinh thể bằng vật liệu nhôm alumi không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ. Đặc tính của sàn gỗ này được hiểu như là chịu được nhiệt độ cao của nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá. Phải được chứng minh bởi nhà sản xuất theo chứng nhận của CHLB Đức ký hiệu là DIN 4.102-B1.

Khả năng chống xước:  Sàn gỗ Thụy sỹ hay các loại sàn gỗ nhập khẩu Đức khác đều phù hợp với các bánh xe nhỏ ở chân bàn ghế. Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách kéo và xoay bánh xe trên sàn. Sau đó bạn kiểm tra lại mặt sàn là xước hay không xước. Với loại sàn gỗ có bề mặt trầy xước nhiều thì còn bề mặt sàn gỗ không xước hoặc ít xước thì chứng tỏ sàn gỗ công nghiệp có bề mặt đạt tiêu chuẩn.

Khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe: là một thuật ngữ luôn được sử dụng trong thông tin sản phẩm. E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125 mg/m3 không khí). Các sản phẩm của các nhà sản xuất cũng áp dụng mức giới hạn này.

Kronoswiss chính là thương hiệu đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ván gỗ lát sàn Châu Âu tại Việt Nam hiện nay. Xét về khía cạnh phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường sử dụng của nước ta, nó được đánh giá là khá phù hợp, tương đương với những loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Malaysia hay Thái Lan.

Tham khảo thêm : Cửa nhựa giả gỗ cao cấp

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s