Một số lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp Hormann

Một số lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp Hormann

Thương hiệu Hormann đã có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng 10 năm, trải qua thời gian khá dài mà hiện tại một số gia đình vẫn còn sử dụng tốt, ván chưa bị bạc màu hay co ngót cong vênh. Sàn gỗ Hormann là một sản phẩm sàn gỗ giá rẻ của công ty nhập khẩu sàn gỗ Queen Viet, sàn gỗ công nghiệp Hormann với đặc điểm mặt bóng, màu sắc đẹp, giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người. Từ đó có thể thể thấy tuy có giá rẻ nhưng sàn gỗ công nghiệp hormann vẫn có chất lượng khá tốt, cho đến nay thương hiệu Hormann đã chiếm được cảm tình của nhiều người sử dụng, đặc biệt hay được các kiến trúc sư đưa vào các bản thiết kế của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp Hormann

Đặc điểm nhận dạng sàn gỗ công nghiệp Hormann

Sản phẩm được đóng hộp màu xanh dương, bao seal nilon, một hộp 20 thanh gỗ, diện tích 2.101m2/hộp. Tấm gỗ là loại bản ngắn chiều dài 808mm, chiều rộng tấm gỗ là 130mm, độ dày là 12mm, bề mặt vân gỗ bóng mịn.Phía sau mỗi thanh sàn gỗ đều có dập nổi 4 sao và dòng chữ Hormann với mã màu.

Một số lưu ý khi để sử dụng sàn gỗ Hormann bền lâu

– Sàn gỗ Hormann thích hợp sử dụng cho nhà riêng từ tầng 2 trở lên, nhà chung cư. Tránh lát khu vực bếp, khu vực có nhiều ẩm ướt.

 – Không kéo lê đồ đạc trên sàn nhà, chân bàn ghế cần có nút cao su.

 – Tránh để nước tràn ra sàn gỗ tự nhiên ngoài trời
– Hạn chế lau nhà bằng khăn ướt, không dùng chất tẩy rửa để lau sàn mà chỉ cần dùng nước thông thường.
 – Trước cửa nhà vệ sinh, cửa ra vào nên có thảm lau chân để tránh ẩm, bẩn, hạt sạn có thể làm xước sàn.
Công ty sàn gỗ Queen Việt cam kết bán hàng sàn gỗ Hormann chính hãngsàn gỗ giá rẻ nhất hà nội, giá bán luôn tốt nhất, lắp đặt chuẩn kỹ thuật bởi thợ tay nghề cao, bảo hành và bảo trì dài hạn. Sàn gỗ công nghiệp Hormann được dùng để lót sàn cho nhà ở, khu vực trong nhà, nơi khô ráo, lót sàn trên mọi bề mặt cứng, bằng phẳng. Lót sàn gỗ cho phòng khách, phòng ngủ. Không lót sàn gỗ Hormann cho khu vực ẩm ướt ở bếp, tầng 1, nơi có ánh nắng mặt trời, tránh để sàn gỗ bị ngập nước.Ngoài ra Queen Viet còn hỗ trợ khách hàng dịch chuyển đồ đạc, cắt bớt cửa hoàn toàn miễn phí, mang mẫu tư vấn sàn gỗ tại nhà.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s